Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Xuất sắc nhận xe Vios 2018 chức năng khách

Xe Vios http://toyota-tancang.weebly.com/xe-toyota-vios-2016-moi-co-gi-thay-doi-tai-tphcm.html  CASH REWARDS lên đến £ 1,000 đang được chào đón chào mừng Giáng sinh và Năm mới khi báo cáo người lái xe uống cho cảnh sát.Derbyshire Constabulary và Cảnh sát West Midlands đang xúc tiến các phần thưởng để giúp bắt những người lái xe vượt quá giới hạn về rượu hoặc dưới ảnh hưởng của Thuốc.

 

Chạy đến ngày đầu năm mới, kế hoạch sẽ xem poster đặt tại các quán rượu và câu lạc bộ kêu gọi người uống báo cáo những người vi phạm luật pháp cho đường dây nóng của Crimestoppers.

 

Tổ chức từ thiện giảm tội phạm cung cấp phần thưởng lên đến £ 1,000 cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ và tính phí lái xe-rượu, với mức độ thanh toán phụ thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội.

 

Trong chiến dịch năm ngoái ở Derbyshire, các nhân viên đã tiến hành 391 bài kiểm tra hơi thở, trong đó 79 bài kiểm tra tích cực hoặc không chấp nhận bài kiểm tra.

 

Chánh Thanh tra Steve Wilson, người đứng đầu các cơ quan cảnh sát ở Derbyshire, nói: "Năm nay là một trong những ngày lễ của nhiều người, bao gồm các bữa tiệc và đặc biệt là với gia đình và bạn bè.

 

"Thông điệp của chúng ta rất đơn giản - nếu bạn đang uống, đừng lái xe.

 

"Chiến dịch của chúng tôi có rất nhiều thông tin tình báo và khi làm việc với Crimestoppers nó sẽ cho phép chúng tôi nhắm mục tiêu vào những người kiên trì uống rượu và lái xe hơn là tiến hành kiểm tra khối lượng.

 

"Tôi sẽ hối thúc bất cứ ai có thông tin về một lái xe uống để liên lạc với cảnh sát hoặc Crimestoppers và chúng tôi sẽ hành động nó ở bất cứ nơi nào có thể."

 

Tại khu vực West Midlands, Nhóm Cảnh sát Trung ương Đường cao tốc cũng tham gia vào chiến dịch do cảnh sát điều khiển.

 

Thanh tra Greg Jennings của Cảnh sát West Midlands cho biết: "Hàng năm cũng có câu chuyện tương tự - mọi người dường như nghĩ rằng có thể chấp nhận được một vài với gia đình hoặc bạn bè của họ và sau đó đứng sau bánh xe.

 

"Trong một số trường hợp, họ không mơ ước uống rượu lái xe, hoặc uống thuốc, vào những thời điểm khác trong năm nhưng họ mất ý thức chung khi Giáng sinh đến gần.

 

"Vì vậy, hiện nay, thông qua tổ chức từ thiện Crimestoppers, chúng tôi đang yêu cầu bất kỳ ai biết người vi phạm pháp luật để nhận điện thoại và báo cáo những người ích kỷ rằng họ có thể uống, uống ma túy và lái xe."Ông Jennings nói thêm: "Thông tin mà mọi người truyền cho chúng tôi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuần tra của chúng tôi và có thể ngăn cản một gia đình trải qua bi kịch trong dịp Giáng sinh này, cũng như dẫn tới những người bị đưa ra tòa án.

 

"Năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng tử vong do uống liên quan đến rượu vào năm ngoái 25% và thời kỳ lễ hội luôn là thời điểm quan trọng nhất cho những hành vi phạm tội đó. Xe Vios 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-vios/ các gói khác xem thêm tại Toyota tan cang khuyen mai http://toyota-tancang.weebly.com/