Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Chuyện về xe elantra 2017 mới thức một chiếc

Gia xe Hyundai elantra 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-elantra/  Suzuki đã tung ra một phiên bản mới của Swift được gọi là Swift Glory. Nó sẽ chỉ có sẵn trong VXI và VDI Trims. Một loạt các tinh chỉnh hình ảnh phân biệt các Maruti Suzuki Swift Glory từ các mô hình tiêu chuẩn.

 

Maruti Swift Glory (6)

 

 

 

 

Các phiên bản Glory được đua kit kiểu dáng lấy cảm hứng bao gồm phía trước và phía sau dưới spoilers cơ thể, phía sau spoiler phía trên, bên váy, hai tông mái nhà màu sắc và đồ họa cờ như rô. Bên trong, có hai tông chỗ bao phủ với một bao gồm bánh xe hợp lái, nắp khởi động thiết bị và thảm sàn. Một hai din hệ thống âm nhạc Bluetooth với màn hình cảm ứng với chế độ Swift Vibe EQ (thấy trong Swift Windsong ) và đảo ngược cảm biến đỗ xe với một máy ảnh là nâng cấp thiết bị. Phiên bản này vẫn không được lái gắn điều khiển và túi khí. Maruti cho rằng Swift Glory được 11 tính năng mới so với phiên bản thông thường.

 

Maruti Swift Glory (4)

 

Maruti Swift Glory có giá Rs 5,28 lakh cho VXI trim và 6,20 Rs lakh cho VDI, cả hai giá, ex-Delhi. Điều này làm cho nó Rs 11.300 đắt hơn so với các chi tiết trang trí hiện nay.

 

Maruti Swift Glory (5)

 

Trình bày Swift Glory mới, RS Kalsi, giám đốc điều hành, tiếp thị và bán hàng, Maruti Suzuki cho biết, "Swift Glory được tạo ra để nắm bắt được tinh thần thể thao trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Đua theo chủ đề bọc ghế cao cấp, đồ họa cơ thể và mái nhà nổi làm cho nó thể thao. Các hợp thời trang âm thanh nổi màn hình cảm ứng đa phương tiện và cảm biến đỗ xe ngược lại với máy ảnh tự động Swift Glory thậm chí hấp dẫn hơn. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ đánh giá cao phiên bản đặc biệt của Swift Glory ".

 

Maruti Swift Glory (3)

 

Không có thông tin cập nhật cơ cho phiên bản Maruti Swift Glory như nó được các động cơ xăng 1.2 lít cùng sản xuất 84.3PS của quyền lực và 115Nm mô-men xoắn và 1,3 lít diesel sản xuất 75PS của quyền lực và 190Nm mô-men xoắn. Điều này có vẻ như là một biện pháp tạm thời từ Maruti Suzuki đẩy doanh số bán hàng của các mô hình Swift hiện có trước khi họ ra mắt năm 2016 Swift.

 

Maruti Suzuki quà 'Swift Glory', thể thao tìm mô hình phiên bản giới hạn

Maruti Suzuki, nhà lãnh đạo trong thị trường xe du lịch, giới thiệu anall thể thao mới tìm kiếm phiên bản giới hạn của Swift xe phổ biến của nó. Tên thánh là 'Swift Glory', chiếc xe được chế tác đặc biệt dành cho khách hàng của mình là ai thao và adventurousat tim.

 

Trong avatar mới form'Swift Glory "tự hào có một số tính năng mà thêm vào thương phong cách của mình. Những mái nhà nổi phong cách, bộ phong cách tùy chỉnh, đua nội thất theo chủ đề và đồ họa thân sọc cung cấp cho chiếc xe này một cái nhìn thể thao và cảm nhận.

 

Trình bày Swift Glory mới, ông RS Kalsi, Giám đốc điều hành - Tiếp thị & Bán hàng, Maruti Suzuki cho biết, "Swift Glory được tạo ra để nắm bắt được tinh thần thể thao trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Đua theo chủ đề bọc ghế cao cấp, đồ họa cơ thể và mái nhà nổi làm cho nó thể thao. Các hợp thời trang âm thanh nổi màn hình cảm ứng đa phương tiện và cảm biến đỗ xe ngược với camera makeSwift Glory thậm chí hấp dẫn hơn. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ đánh giá cao phiên bản đặc biệt của Swift Glory. "

 

Swift Glory có sẵn trong hai phiên bản VXI và VDI. Các xe đi kèm với các tính năng 11new cùng với đồ họa cơ thể và mái nhà nổi ở ngoài bãi đậu xe ngược hỗ trợ camera. Hệ thống âm nhạc đa phương tiện mới đi kèm với Swift Vibe EQ Mode, mà iscustom thực hiện như một không gian nội thất Swift Glory của. Chế độ này cung cấp một trải nghiệm âm thanh phong phú cho những người cư ngụ. Gia xe Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/ và hệ thống treo thêm gia xe Hyundai santafe 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-santafe/